• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Tìm hiểu cừ dừa và địa chỉ bán cừ dừa giá rẻ hiện nay

  1. Lượt xem:12,971

“ Cừ dừa là gì “ Bỗng trở thành hot key được tìm kiếm trên internet hiện nay. Tuy nhiên đa phần các blog, trang website chỉ giải thích khái niệm qua loa rồi thôi mà không đi sau vào phân tích cho người đọc hiểu rõ. Trong bài viết này, sau khi được giám đốc một công ty cung cấp các loại cừ dừa giá rẻ uy tín tại TP HCM chia sẻ. Mình xin chia sẻ lại các thông tin về loại cừ dừa một cách chuẩn xác như sau :

Cừ dừa là gì ?

Cừ dừa là loại cọc được sản xuất từ thân của các cây dừa. Mỗi cây cọc cừ dừa thường được sản xuất  có đường kính từ  20 – 30cm. Chiều dài mỗi cây từ 5 – 10m. Những cây dừa để làm cừ này thường được thương lái chọn mua tận nhà dân. Thông thường các loại cừ dừa được thu mua và sản xuất trực tiếp tại các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. Trong đó Bến Tre là nơi cung cấp cừ dừa với số lượng lớn nhất hiện nay.

Một số công dụng của cừ dừa ít được biết đến

Hiện nay cừ dừa được sử dụng khá phổ biến để bảo vệ nền móng của các công trình, bờ mương… được chắc chắn hơn . Thay thế cho các loại cọc bê tông giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho mỗi công trình.

Nếu như một số tỉnh thành miền Bắc nước ta ưa chuộng các loại cọc từ cây tre. Thì miền Nam lại phổ biến hơn trong việc sản xuất thi công đóng cọc cừ dừa, cừ tràm…

Hơn thế nữa loại vật liệu cừ dừa này quý khách có thể tìm mua dễ dàng với số lượng lớn mà không lo thiếu hụt trong quá trình thi công xây dựng. Bởi chúng ta có nguồn cung cấp cừ dừa dồi dào từ các tỉnh miền Tây sông nước.

Hơn thế nữa cừ dừa khá bền bỉ, có thể đồng hành cùng công trình của bạn lên đến 50 năm trong điều kiện khắc nghiệt, đất đai ẩm ướt.

Thông tin về giá cừ dừa hiện nay

Theo một số thông tin chia sẻ từ các chuyên gia cung cấp cừ tràm, cừ dừa hiện nay. Mỗi đơn vị có giá bán cừ dừa khác nhau, tuy nhiên điều này cũng không quá khó hiểu. Bởi kích thước ở mỗi địa chỉ bán có thể thay đổi, chênh lệch không giống nhau. Giá cừ dừa sẽ phụ thuộc vào số lượng khi mua cũng như kích thước, địa chỉ giao hàng…

Cần báo giá đóng cọc cừ dừa ? Giá cừ dừa hiện nay bao nhiêu tiền một cây ? Đó chính là thắc mắc của khá nhiều người khi đang có nhu cầu sử dụng loại cừ này cho công trình.

bán cừ dừa giá rẻ tại TPHCM

Mình xin bật mí cho bạn đọc một thông tin về giá cừ dừa cuối năm 2019 sẽ tăng lên 2-3k đồng 1 cây. Như vậy giá bán cừ dừa thị trường Tp. HCM sẽ dao động từ 17.000 – 48.000 đồng/cây. Các loại cừ có đường kính gốc nhỏ từ 6 – 8cm sẽ được điều chỉnh giá bán là 17.000 đồng / 1 cây. So với giá trước đây chỉ từ 14.000 đồng/cây.

Như vậy nếu có kế hoạch xây dựng công trình,nhà xưởng.. mà cần sử dụng cừ dừa, cừ tràm.. bạn nên cân nhắc thời gian mua để có thể tiết kiệm chi phí nhé.

Để có thể tìm mua được đúng công ty cung cấp cừ giá rẻ uy tín. Bạn có thể liên hệ vựa bán cừ tràm Tân Hoàng Phát. Một công ty được biết đến với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, thi công đóng cọc trọn gói tại TP HCM.

Bảng giá cừ dừa tại Tân Hoàng Phát

Hiện nay Tân Hoàng Phát đang cung cấp cừ trên thị trường với giá như sau :

STT    Tên vật tư    Đơn vị      Quy cách          Đơn Giá

1          Cừ Dừa        Cây            5m → 6m            230.000

2          Cừ Dừa        Cây            6m → 7m            270.000

3          Cừ Dừa        Cây            7m → 9m            300.0

 

Bạn có thể liên hệ mua cừ theo địa chỉ

Địa chỉ : 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Email: tanhoangphat@vuacutram.vn

Hotline 0938.688.993

 Website  https://vuacutram.vn