• Siêu thị Duy Lợi

Hà Nội:

HCM:

Giàn phơi đồ

Top 4 giàn phơi đồ đáng dùng nhất hiện nay

Khi bạn đang phân vân không biết nên sử dụng giàn phơi đồ nào để đảm bảo công dụng của sản phẩm tốt đồng thời chắc chắn tiết kiệm chi phí và sở hữu nhiều ưu điểm khác… thì chúng tôi chia sẻ cho các bạn những cái tên sáng giá nhất dưới đây.

gian-phoi-do-gp-13-thang-2-2015

Đảm bảo với 4 gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ biết mình nên chọn giàn phơi đồ nào cho phù hợp nhất. Đặc biệt nếu bạn mua các giàn phơi đồ này ở Siêu thị Duy Lợi bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc với các sản phẩm cam kết chính hãng.

Giàn phơi đồ xếp gọn Duy Lợi

Trước tiên là một sản phẩm đang rất được người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm giàn phơi đồ kéo ngang, giàn phơi đồ xếp ngang được bán với mức giá rất phù hợp với túi tiền người dùng, lại được cấu tạo từ chất liệu nhôm cao cấp không rỉ bền bỉ…

gian-phoi-keo-ngang-kn02-hung-phat

Vậy nên tạo ra sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ và chất lượng. Điều này đã giúp người dùng rất hài lòng với sản phẩm vì thế giàn phơi đồ kéo ngang luôn đứng đầu danh sách sản phẩm được bán chạy nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết giá bán giàn phơi đồ kéo ngang tại Siêu thị Duy Lợi. 

Giàn phơi đồ di động Duy Lợi

Với giàn phơi đồ di động thì hoàn toàn khác, khách hàng không thể cố định lên tường nhà chung cư, căn hộ .v.v… như giàn phơi đồ kéo ngang nhưng lại có thể di chuyển nó một cách dễ dàng.

Chính vì thế rất phù hợp cho những gia đình cần giàn phơi có tính lưu động, biến hóa khôn lường. Có thể dùng để phơi đồ khi đưa chúng ra sân hoặc ra hiên, nhưng cũng là nơi móc quần áo khô nếu như mang vào trong nhà, giúp chiếc tủ quần áo tránh được tình trạng quá tải.

gian-phoi-do-gp-14-thang-2-2015

Giàn phơi đồ di động hiện nay đang được bán tại nhiều cửa hàng nhưng để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất các bạn nên lựa chọn mua đồ tại Siêu thị Duy Lợi để hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất.

Giàn phơi đồ tay quay Duy Lợi

Thuộc vào top giàn phơi đồ thông minh được lòng người dùng nhất, sản phẩm giàn phơi đồ tay quay là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình.

Không chỉ giúp khách hàng sử dụng giàn phơi đồ thông minh có thể điều khiển lên xuống khi cần thiết, sản phẩm còn có giá rẻ hơn so với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

gian-phoi-do-thong-minh-999hd

Vậy nên tiết kiệm chi phí đáng kể cho các bạn lúc cần sử dụng sản phẩm thông minh. Giàn phơi đồ quay tay cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần tác động lực nhẹ vào tay quay để điều khiển giàn phơi là được. Nó rất thích hợp cho các căn hộ, hộ gia đình ở chung cư, nhà phố .v.v….

Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa Duy Lợi

Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình cần sản phẩm cao cấp hiện đại. Nhất là những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp, việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh có thể nâng lên hạ xuống tiện dụng như sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo nhất.

gian-phoi-do-model-gp-03-2

Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó phải kể đến việc sản phẩm có kết cấu tân tiến. Với điều khiển từ xa, các bạn có thể điều khiển giàn phơi đồ theo ý của mình mà không phải dùng lực hay là trực tiếp đến gần giàn phơi…

Vậy nên công việc nội trợ của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi có giàn phơi đồ thông minh như sản phẩm này.