• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Giàn phơi quần áo

Các loại giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay các mặt hàng thông minh luôn được người dùng yêu thích và lựa chọn. Trong đó bao gồm cả những sản phẩm như giàn phơi quần áo thông minh.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng giàn phơi quần áo thông minh ở bài viết dưới đây để biết thông tin mới nhất về các sản phẩm bán chạy nhất thị trường.

gian-phoi-quan-ao-GP05-2150000

Từ đó có thể dễ dàng chọn mua giàn phơi Duy Lợi phù hợp với không gian sống của mọi người. 

Giàn phơi quần áo thông minh di động Duy Lợi

Nhắc đến các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh không thể không nhắc đến sản phẩm giàn phơi di động với giá thành phải chăng và nhiều ưu điểm nổi bật.

Đặc biệt đối với những người dùng sống ở nơi có không gian rộng rãi thì dùng giàn phơi quần áo thông minh di động sẽ mang lại rất nhiều tính năng nổi bật.

gian-phoi-quan-ao-gp-13-thang-1-2015.jpg

Cụ thể như việc các bạn có thể di chuyển giàn phơi quần áo ra những nơi có năng để phơi khi cần. Hoặc mang vào trong nhà để làm đồ móc quần áo khô khi không cần phơi đồ…

Nhìn chung việc di chuyển dễ dàng giàn phơi quần áo di động là điểm cộng mà các bạn nên biết về sản phẩm này.

Giàn phơi quần áo thông minh loại sử dụng tay quay

Với loại giàn phơi quần áo này các bạn sử dụng bộ tời được lắp sẵn trên giàn phơi đồ để điều khiển bộ giàn phơi. Cụ thể các bạn có thể nâng lên hay hạ xuống một cách dễ dàng với bộ tời này.

Ưu điểm của loại giàn phơi quần áo thông minh này đó chính là giá cả thấp hơn những dòng giàn phơi sử dụng điều khiển nên bạn có thể tiết kiệm chi phí. Giàn phơi quần áo thông minh cũng rất bền với chất liệu gia công tốt. Vì thế cũng giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

gian-phoi-quan-ao-888HD-thang-1-2015

Đặc biệt giàn phơi quần áo này rất dễ sử dụng vì thế các bạn có thể an tâm rằng tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng dễ dàng. 

Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa

Như cái tên của nó, dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này là loại giàn phơi hiện đại nhất hiện nay khi sử dụng công cụ điều khiển từ xa. Điều này giúp các bạn có thể sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn với một thao tác bấm điều khiển từ xa là có thể đưa giàn phơi lên cao hoặc xuống thấp tùy ý.

Bên cạnh đó những tính năng trên giàn phơi quần áo Duy Lợi đều được tích hợp trên điều khiển nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý của mình và tiết kiệm thời gian, công sức và điện năng hiệu quả.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh-duy-loi

Với nhiều tính năng đặc biệt thì giàn phơi quần áo điều khiển từ xa thông thường có mức giá cao hơn, nhưng hầu như nhiều người dùng lại không hề ngần ngại với mức giá vì sản phẩm thông minh, thuận tiện cũng như những điểm tuyệt vời của nó.

Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường Duy Lợi

Đây là loại giàn phơi quần áo có mức giá rất phù hợp với những người muốn tiết kiệm kinh phí mua đồ dùng trong gia đình mà vẫn đảm bảo được dùng sản phẩm tốt.

gian-phoi-quan-ao-1888hd-8700000

Đặc biệt sản phẩm này cũng thích hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ. Mặc dù không thể so sánh với loại giàn phơi quần áo thông minh cao cấp như điều khiển từ xa nhưng giàn phơi quần áo gắn tường  có ưu điểm tuyệt vời khác đó chính là chịu được trọng tải lớn hơn.

Bạn có thể an tâm phơi được nhiều áo quần hơn khi mà sử dụng giàn phơi gắn tường.

  1. Những câu hỏi về Giàn phơi quần áo
  2. 1: Hà Tuân hỏi -

    Giàn phơi quần áo tiếng anh làm gì vậy shop ?

  3. Trả lời: Chào bạn ! Giàn phơi quần áo có tên tiếng anh là Clothesline rigs ah.