• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Lưới an toàn

Các loại lưới an toàn bán chạy nhất hiện nay

Lưới an toàn hay còn được gọi với cái tên gọi khác là lưới ban công ngày càng trở nên phổ biến. Khi các tòa nhà chọc trời mọc lên như nấm. Lưới an toàn như đúng tên gọi của nó được sản xuất ra là để đảm bảo sự an toàn nơi hành lang, ban công, cầu thang, cửa sổ…. Những nơi dễ xảy ra tai nạn không đáng có. Đặc biệt lưới an toàn hiện nay có tính thẩm mỹ rất cao nên mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại lưới an toàn bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng qua đây bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Lưới an toàn cho cửa sổ

Đối với những ngôi nhà chung cư, cao tầng cửa sổ luôn là một vị trí tuyệt vời nhất. Ở đó có gió mát lại thoáng đãng, nếu gia chủ là người khéo léo bài trí sẽ trở thành một không gian giải trí cửa sổ tâm hồn. Nhưng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình đặc biệt là phòng của các bé nhỏ thì bạn cũng cần chú ý đến lưới an toàn. Lựa chọn lưới an toàn inox để giúp các thành viên thoải mái ngắm nhìn khoảng không gian trước mắt mà không lo bất kỳ tai nạn đáng tiếc nào. Bạn nên chọn lưới an toàn cho cửa sổ Duy Lợi sẽ vừa đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả an toàn cao lại thiết kế đặc biệt để bạn có thể quan sát không gian ngoài dễ dàng hơn không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

Lưới an toàn ban công chung cư cao tầng

Hiện nay, chúng ta không còn xa lạ với rất nhiều vụ việc thương tâm ở các tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư… Khi trẻ em leo trèo qua ban công, hay là người già không may bị ngã khỏi ban công…. Dẫn đến những tai nạn không đáng có rất thương tâm. Vì sao chúng tôi lại nói là tai nạn không đáng có. Vì bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn việc này khi lựa chọn lưới an toàn nhà chung cư, lưới an toàn ban công chung cư cho không gian sống của mình.  Sử dụng lưới an toàn chung cư cao tầng là việc làm thiết thực. Chúng rất cần thiết cho tất cả các gia đình đang sống ở các tòa nhà cao tầng để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra với người thân của bạn. 

Nhiều người vì lý do đảm bảo tính thẩm mỹ cho cảnh quan sống mà không lắp đặt lưới an toàn cho ban công. Nhưng hiện nay nhiều loại lưới an toàn ở Duy Lợi được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho người dùng.  Vậy nên bạn có thể an tâm dùng lưới an toàn bảo vệ gia đình mình mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian sống.

Lưới an toàn cho hành lang, cầu thang

Những chiếc lưới an toàn cho hành lang hay cầu thang rất thanh thoát nhẹ nhàng vì thế các bạn có thể trang trí thêm một vài phụ kiện khác lên đây như hoa, cây cảnh, chậu hoa, để không gian sống trở lên tuyệt vời hơn. Sử dụng lưới an toàn hành lang, cầu thang sẽ khiến khung cảnh trở nên cứng nhắc, bó hẹp, tuy nhiên hiện nay những sản phẩm ở Siêu thị Duy Lợi sẽ khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm này vừa bảo vệ không gian sống an toàn cho bạn lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Đặc biệt khi mua các loại lưới an toàn tại Siêu thị Duy Lợi tất cả các khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có gói miễn phí ship hàng trên toàn quốc và miễn phí lắp đặt cho các khách hàng thân thiết, may mắn…. Nếu bạn có nhu cầu lưới an toàn chất lượng, chính hãng giá tốt thì hãy liên hệ ngay đến Siêu thị Duy Lợi.