Hà Nội:

TP HCM:

Giá phơi đồ thông minh 2 nhánh Duy Lợi, giá phơi quần áo đa năng

 • 4.9 / 5 ( 20 bình chọn )

  Giá phơi đồ thông minh tiết kiệm không gian cho ngôi nhà

  Trong bối cảnh hiên nay để có một không gian đủ lớn cho ngôi nhà của mình là điều không dễ dàng gì, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh … Chính vì thế, đối với những người nội trợ trong gia đình lựa chọn một trong các tiêu chí đầu tiên trong việc sắp xếp, bố trí nội thất trong nhà là làm sao để tối ứu không gian. Đã có giá phơi đồ thông minh Duy Lợi.

  Giá phơi đồ thông minh tiết kiệm không gian

  Giá phơi đồ thông minh giúp cho các chị em nội trợ bớt mệt mõi, ít tốn thời gian hơn

  Rất nhiều chị em nộ trợ đều có đồng quan điểm rằng giặt giũ, phơi quần áo cho cả gia đình là công việc vô cùng mệt mõi, tốn thời gian nhiều nhất. Việc giặt giũ vất vã, bầy giờ được giảm tải bằng cách sử dụng máy giặt. Tuy nhiên, việc tìm kiếm không gian để phơi quần áo lại là 1 một vấn đề cần giải quyết tiếp theo. Các chị em nội trợ đều gặp phải vấn đề không gian nhỏ phơi quần áo ít, quần áo hay bị gió thỏi bay hay bị dồn vào nhau. Để giải quyết các vấn đề trên chúng ta có một giải pháp duy nhất là giá phơi đồ thông minh hoặc giàn phơi đã được thiết kế.

  Giá phơi đồ thông minh gp 12

  Giá phơi đồ thông minh

  Là sản phẩm dành cho các hộ gia đình không có diện tích để lắp đặt giàn phơi thông minh. Giá phơi đồ thông minh là sản phẩm tối ưu cho những hộ gia đình vừa và nhỏ không chiếm diện tích không gian, tiện lợi, dễ dàng đưa ra, hoặc thu vào. Một bộ giá phơi đồ thông minh hay giàn phơi thông minh gồm có 3 thanh phơi quần áo, trên mỗi thanh gồm có hơn 10 khoen nhựa định vị chống xô dạt quần áo vào nhau. Trọng tải từ 10 đến 17kg. Lắp đặt giá phơi miễn phí.

  Giá phơi đồ thông minh kéo ngang

  Thị trường hiện nay giá phơi đồ thông minh Duy Lợi rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Quy khách hàng nên kiểm tra kỹ và chọn đúng sản phẩm giá phơi đồ của siêu thị Duy Lợi để không bị mua nhằm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số trên website để gặp Mr Hùng để được tư vấn sản phẩm, tư vấn lắp đặt giá phơi đồ thông minh đa năng gắp gọn và mua đúng sản phẩm có chất lượng cao, độ bền từ 2 năm trở lên, giá thành rẻ hơn thị trượng hiện nay từ 10% đến 20%. Khi bạn mua sản phẩm ở công ty chúng tôi thi bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, độ bền sản phảm. Vì chúng tôi là công ty kinh doanh dựa trên nhu cầu thực tế của bạn và hiểu được bạn đang cần sản phẩm như thế nào để xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra.

Từ khóa liên quan:

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất