• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Giàn phơi hiện nay có cấu tạo như thế nào, giàn phơi giá rẻ

  1. Lượt xem:13,032

Giàn phơi, giàn phơi giá rẻ có tiện dụng cho các hộ gia đình không ?

Vâng ! Giàn phơi giá rẻ hiện nay rất tiện lợi cho người tiêu dùng, độ linh hoạt cao, nhỏ gọn, chắc chắn, chịu được sức nặng cao lên đến 60kg trên 2 thanh nhôm. Đặc biệt, giàn phơi đồ được đại đa số các hộ gia đình là cư dân của các toàn nhà cao tầng, các khu dân cư, các khu tái định cư .v.v…

gian-phoi-keo-ngang-kn01

 

Giàn phơi kéo ngang chịu lực cao

Giàn phơi treo trần quay tay cũng có cấu tạo như giàn phơi kéo ngang, mục đích vẫn là phơi quần áo, chăn, gối, đệm … các vật dụng khác và chịu được sức nặng lên đến 40kg mà chỉ có giá từ 1.250.000 vnđ. Bảo hành lên đến 24 tháng.

gian-phoi-do-gp-14

Giàn phơi treo trần quay tay bằng nhôm hoặc inox

Thị trường giàn phơi, giàn phơi giá rẻ tại Việt Nam hiên nay như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều giàn phơi thông minh có giá rất rẻ cũng được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm, chất lượng của các loại giàn phơi giá rẻ cũng khác nhau. Khách hàng chỉ khi nào sử dụng sản phầm mới biết được chất lượng. Tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm giàn phơi và số tiền bạn bỏ ra để mua 1 cái giàn phơi chất lượng và độ bền cao. Hãy đến với Siêu Thị Duy Lợi chúng tôi, các bạn sẽ thật sự an tâm về giá cả và chất lượng của giàn phơi đa năng giá rẻ, chất lượng của dịch vụ, sản phẩm giàn phơi giá rẻ chúng tôi bán ra là những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất, có độ bền cao.

Giàn phơi nhômgiàn phơi inox có gì khác nhau ?

Về cơ bản cả 2 loại giàn phơi đều có tính năng giống nhau:

gian-phoi-inox

Giàn phơi đồ inox gắn trần

Giàn phơi giá rẻ, giàn phơi đồ có tuổi thọ trung bình là bao lâu ?

Một giàn phơi thông minh sử dụng đúng cách, đúng chỉ dẫn, được bảo dưỡng thường xuyên có thể sử dụng lên đến 4 năm. Có một số giàn phơi quần áo thường hay bị hư củ quay tay. Do đó bạn chỉ cần thay củ quay loại tốt là được. Giàn phơi quần áo của các bạn trong thời gian sử dụng mà có hư hỏng gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa. Nếu sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh còn bảo hành thì các bạn không tốn bất kỳ chi phí nào ngược lại nếu hết thời gian bảo hành các bạn chỉ trả một mức chi phí nhất định với giá rất ưu đãi.

Giàn phơi thông minh có cấu tạo như thế nào ?

Giàn phơi thông minh có cấu tạo gồm 4 phần chính:

gian-phoi-do-model-gp-03-2

Các bộ phần của giàn phơi

gian-phoi-do-model-gp-14

Giàn phơi quần áo chất lượng cao tại Siêu Thị Duy Lợi

Trên đây là một số thông tin về giàn phơi giá rẻ tại công ty của chúng tôi. Khi bạn mua sản phẩm giản phơi đa năng giá rẻ do công ty chúng cung cấp. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt giàn phơi giá rẻ. Với bề dầy trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn phơi, đăc biết chúng tôi rất thường xuyên khảo sát thông tin khác hàng để tìm ra giải pháp tốt nhất và tối ưu về sản phẩm giàn phơi giá rẻ. Chúng tôi đã cải tiến sản phẩm giàn phơi giá rẻ nhất để đưa ra thị trường sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn và chất lượng vượt trội, độ bên trên cả mong đợi.