Chiều cao tay vịn cầu thang bằng dây cáp

 1. 23/11/2018
 2. 1,605

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu tay vịn cầu thang bằng dây cáp nào và kích thước, chiều cao ra sao? Bạn đang băn không biết tay vịn cầu thang bằng dây cáp có thực sự tốt và mang lại yếu tố thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Duy Lợi tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Tại sao cần lắp tay vịn cầu thang bằng dây cáp?

Tay vịn cầu thang à phần để bảo vệ an toàn cho việc lên xuống cầu thang trong không gian của bạn. Vì vậy, đây là một bộ phận quan trọng góp phần tạo thêm sự vững chắc cho cầu thang.

Hiện nay có nhiều loại tay vịn khác nhau như gỗ, kính, inox…nhưng tay vịn cầu thang bằng dây cáp gần đây lại được chú ý hơn hẳn. Tay vịn cầu thang bằng dây cáp mang lại dáng vẻ hiện đại, phù hợp với các mẫu thiết kế kế nội thất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của tay vịn cầu thang bằng dây cáp đó chính là khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, một ưu điểm ‘độc quyền’ của tay vịn cầu thang bằng dây cáp mà không lại tay vịn nào sở hữu đó chính là tiết kiệm diện tích, mang đến không gian thoáng đãng, không bị bí bức.

Chiều cao tay vịn cầu thang bằng dây cáp tiêu chuẩn

tay-vin-cau-thang-bang-day-cap-gia-re

Lựa chọn kích thước, chiều cao tay vịn cầu thang bằng dây cáp luôn là câu hỏi được các kiến trúc sư đặt ra khi thiết kế và lắp đặt. Chiều cao tay vịn cầu thang bằng dây cáp đúng tiêu chuẩn không đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Chiều cao tay vịn cầu thang bằng dây cáp trung bình hiện nay khoảng từ 900mm – 1000m, không được phép thấp hơn dưới 850mm bởi những gia đình có trẻ nhỏ thì trẻ sẽ leo trèo sẽ rất nguy hiểm. Nhưng không phải tay vịn càng cao vàng tốt, nếu quá cao sẽ mất đi độ thẩm mỹ cũng như lãng phí vật liệu. Tay vịn cầu thang bằng dây cáp cao đến trên 1100 mm thì không khác gì một bức tường rào chắn trong ngôi nhà cả.

Mỗi loại tay vịn đều tuân theo một chiều cao chung tuy nhiên tùy thuộc vào địa thế hay sở thích của mỗi gia chủ mà vẫn có thể tùy chỉnh chiều cao của tay vịn cầu thang bằng dây cáp.

Nếu bạn cần tư vấn về tay vịn cầu thang bằng dây cáp, đang tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt tay vịn cầu thang bằng dây cáp, hãy liên hệ với Siêu Thị Duy Lợi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối!

Sản phẩm mua nhiều

 1. Liên hệ
  Các loại giàn phơi thông minh hiện nay đang làm mây làm mưa được bán
 2. 850,000 đ 750,000 đ
  Là bộ sản phẩm được cải tiến rất nhiều so với sản phẩm trước vỏ
 3. 1,150,000 đ 1,150,000 đ
  Để giúp cho các gia đình có thểm một sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất,

Bài viết nhiều

 1. Bạn đang tìm hiểu mua Vatgia dây cáp cầu thang? Nhưng bạn không biết phải
 2. Chúng ta đều biết TP.HCM nói riêng và miền nam nói chung có 2 mùa
 3. Cầu thang dây cáp Đà Nẵng được dùng để tối ưu không gian, tạo độ

Thông tin hữu ích liên quan

 1. Cầu thang dây cáp đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế cấu trúc

 2. Từng chi tiết thiết kế trong mỗi ngôi nhà, trong các không gian xây dựng

 3. Bạn đã từng nghe đến cầu thang dây cáp inox? Bạn có biết ưu điểm

 4. Hiện nay, cầu thang dây cáp được nhiều gia đình lựa chọn.Việc thi công dây