• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh bền lâu

  1. Lượt xem:13,000

Giàn phơi thông minh xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2005 đã tạo nên một cơn sốt, liên tục cháy hàng vì công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, giúp việc phơi đồ nhẹ nhàng hơn mà đặc biệt hơn giàn phơi còn làm tăng vẻ đẹp cho không gian sống của bạn. Nhưng làm sao để giữ cho giàn phơi thông minh mãi bền đẹp. Duy Lợi xin chia sẻ với bạn một kinh nghiệm đơn giản- “Hãy phơi quần áo đúng cách trên giàn phơi thông minh”.

Giàn phơi quần áo thông minh được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Với thiết kế đơn giản nên rất dễ phù hợp với mọi kiến trúc, không gian sống dù là diện tích lớn hay nhỏ. Cùng với điều đó là các tiện ích thông minh mà nó mang lại đã giúp sản phẩm này trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng. Dù rất dễ sử dụng, thân thiện nhưng nếu bạn không tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất hay không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng sẽ khiến giàn phơi dễ bị hư hỏng. Ngay cả việc phơi quần áo trên giàn phơi nếu không thực hiện đúng cách bạn sẽ không thể kéo dài tuổi thọ giàn phơi quá lâu. Phơi đồ như thế nào vừa để quần áo nhanh khô, giàn phơi bền đẹp đều cần có bí quyết đấy! Hãy theo sự hướng dẫn của Duy Lợi để tăng tuổi thọ cho tất cả các mẫu giàn phơi thông minh.

gian-phoi-duy-loi-xep-ngang

Điều tiên quyết đầu tiên bạn cần chú ý nhất chính là trọng tải tối đa của giàn phơi nhà mình là bao nhiêu để tránh tình trạng phơi quá nhiều quần áo. Nếu bạn vượt quá khối lượng cho phép của giàn phơi sẽ khiến cho thanh phơi bị cong, gãy…. Chúng ta hãy tuân theo những quy tắc sau đây về việc phơi quần áo:

Phơi quần áo đúng cách sẽ giúp quần áo bền giữ được màu lâu, không còn mùi hôi khó chịu hay ẩm mốc và giàn phơi thông minh sẽ luôn bền đẹp với thời gian. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia đình chỉ từ những bí quyết cực kỳ đơn giản.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để sử dụng đúng cách, nâng cao công năng sử dụng giàn phơi thông minh của gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng các mẫu giàn phơi chất lượng, chính hãng, giá cả tốt hãy liên hệ với sieuthiduyloi.vn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.