Giàn phơi thông minh Duy Lợi – giải quyết các vấn đề với 1 giải pháp

 1. 15/08/2020
 2. 2,059

Giàn phơi thông minh đang dần trở nên phổ biến, gần gũi và thân thiện với người dân ở các khu đô thị, khu nhà chung cư, biệt thự cao cấp. Là một giải pháp giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến việc phơi phóng quần áo, chỗ phơi quần áo. 

Đặc điểm chung của các chung cư ở đô thị Việt Nam là diện tích vừa phải thậm chí nhỏ hẹp. Chính vì vậy các căn hộ phải tận dụng tối đa ban công cho việc phơi phóng quần áo, kết hợp trồng hoa, cây cảnh bên dưới để làm đẹp cho nhà. Tuy nhiên, làm như vậy vô tình lại khiến nhà bị thiếu ánh sáng, kém thông thoáng. Có một vài giải pháp cho vấn đề này, trong đó được sử dụng nhiều nhất có 3 sản phẩm: giá phơi bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox; dây phơi inox và sào phơi bắt vào tường. Phải công nhận các sản phẩm giá phơi, dây phơi phần nào cũng làm cho chỗ phơi được gọn gàng hơn. Tuy vậy sản phẩm giá phơi và dây phơi vẫn còn các nhược điểm:

– Tốn diện tích, tốn không gian: một giá phơi đồ cần ít nhất 1,5 – 2m2 diện tích sàn và 1,5m2 chiều cao. Đôi khi nó chiếm mất nguyên một ban công nhà chung cư;

– Không an toàn: mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo. Còn dây phơi: nếu buộc vào đinh vít bắt vào tường thì rất dễ rơi ra.

– Không thẩm mỹ.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng giàn phơi thông minh đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của các gia đình Việt. Với sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi độ bền trên 4 năm, giải quyết triệt để 2 vấn đề: phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.

 1. Phơi quần áo

Bà nội trợ ngày nay vừa phải đi làm công sở 8 tiếng, vừa phải cơm nước, giặt giũ, chăm sóc chồng con. Mặc dù hầu hết hiện nay các gia đình đều có máy giặt đỡ một phần công việc giăt giũ cực nhọc nhưng dù gì thì người ta cũng vẫn phải phơi quần áo bằng tay, không thể khác được. Việc sử dụng sào phơi, dây phơi ở trên cao người phơi phải cúi xuống lấy đồ và với tay lên rất cao để phơi, đối với nhà cao tầng thì rất nguy hiểm. Nguy cơ bay mất đồ hoặc đồ bị xô lại rất lâu khô là dễ xảy ra.

Với giàn phơi thông minh, hai vấn đề này hoàn toàn được giải quyết:

– Có thể nâng lên, hạ xuống với độ cao thích hợp. Vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi truyền thống. Việc làm này lại rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể phơi đồ. Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho phù hợp và hiệu quả nhất, giúp quần áo mau khô.

– Các loại giàn phơi thông minh hiện nay thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen để treo móc phơi vào đó khiến không bao giờ có thể bị bay móc ra khỏi thanh phơi. Khoảng cách giữa các khoen đều nhau, tạo độ thông thoáng cho quần áo nhanh khô.

 1. Chỗ phơi quần áo

Chỉ với một ban công nhỏ hẹp mà các gia đình vừa muốn phơi quần áo, vừa muốn trồng hoa, cây cảnh để trang trí nhà của thì nhiều khi rất khó. Với giàn phơi thông minh, các gia đình sẽ không còn phải lo chỗ phơi nữa vì giàn phơi được bắt ở trên trần hay xà trên cao, khi phơi hạ xuống và khi không dùng có thể quay lên cao rất gọn, hầu như không nhìn thấy. Với hệ thống thanh phơi và khoen móc, quần áo được phơi ngăn nắp, thẳng hàng và ở tận trên cao nên rất thẩm mỹ. Toàn bộ diện tích mặt bằng hay không gian được giải phóng hoàn toàn. Điều này đặc biệt quan trọng khi mà giá mỗi mét vuông ban công ở các khu chung cư từ 8 – 12 triệu đồng, giờ đây gia chủ có thể sử dụng ban công để trồng hoa, ngắm cảnh hay để chứa đồ hay chỉ đơn giản: cho thoáng và đẹp nhà.

gian-phoi-thong-minhh-loai-nao-tot-thich-hop-cho-ban-cong-nho-hep

Giàn phơi thông minh Duy Lợi cho không gian nhỏ hẹp

Tại siêu thị Duy Lợi hiện đang có 2 loại giàn phơi: giàn phơi tay quay và giàn phơi điện tử:

 • Giàn phơi tay quay hoạt động tương tự như một hệ thống ròng rọc thông minh, việc nâng lên hạ xuống được điều khiển bằng 1 tay quay lắp ở cạnh tường, với  độ cao tùy ý.
 • Giàn phơi điện tử có hệ thống nâng lên hạ xuống được điều khiển bằng động cơ điện 1 chiều ( thông qua adapter ) có bộ điều khiển từ xa bằng sóng điện từ cực ngắn.

Hai loại giàn phơi điện tử và giàn phơi quay tay đều được gọi là giàn phơi thông minh và có công nghệ khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Chúng đáp ứng được nhiều yêu cầu của từng hộ gia đình. Tuy vậy giàn phơi tay quay được sử dụng phổ biến nhất vì giá cả dễ chấp nhận, giàn phơi điện tử giá còn rất cao và có nhược điểm là khi mất điện thì không điều khiển được. Ngoài bạn cũng có thể tham khảo thêm một mẫu giàn phơi khác để có nhiều lựa chon cho gia đình của mình.

Sản phẩm mua nhiều

 1. 1,650,000 đ 1,550,000 đ
  Giàn phơi quần áo GP05 là sản phẩm giàn phơi cao cấp dành cho mọi
 2. 870,000 đ 780,000 đ
  Hiện nay, cửa lưới chống muỗi có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khiến bạn
 3. Liên hệ
  Giàn phơi quần áo điều khiển từ xa JP01A là giàn phơi quần áo được

Bài viết nhiều

 1. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, tiến bộ thì sẽ cho ra đời
 2. Hiện nay, nhằm tiết kiệm diện tích không gian sống thì nhiều người lựa chọn
 3. Cầu thang là điểm nối giữa các không gian nhà, vì thế thiết kế cầu

Thông tin hữu ích liên quan

 1. Ngày nay, việc sử dụng lưới bảo vệ cửa sổ chung cư cho các hộ

 2. Có nên mua giàn phơi thông minh Duy Lợi không ? Công ty TNHH Đầu

 3. Vào mùa mưa, nhất là ở TP. Hồ Chí Minh vào khoảng cuối tháng 11

 4. Những cách phơi quần áo truyền thống như giăng dây, sử dụng giá treo bằng