Lắp đặt cầu thang dây cáp tại Đà Nẵng

 1. 15/07/2021
 2. 1,582

Cầu thang dây cáp là một sự phá cách, xóa bỏ sự cứng nhắc của cầu thang truyền thống trước kia. Nhưng không đánh mất công năng vốn có của chúng. Một cầu thang dây cáp đẹp mang đến sự an toàn và hiện đại cho ngôi nhà. Vậy tại sao bạn không lựa chọn một hệ thống cầu thang dây đẹp thẩm mỹ ? Hôm nay, Siêu thị Duy Lợi sẽ nói để việc lắp đặt cầu thang dây cáp tại Đà Năng.

Phá cách với cầu thang dây cáp dọc

Cầu thang được coi là xương sống của một ngôi nhà, là trục giao thông lên xuống giữa các tầng. Bên cạnh đó, cầu thang còn ảnh hưởng đến sự thoáng đãng của ngôi nhà. Hiện nay, kiểu cầu thang dây cáp dọc đang là xu hướng mới trên thị trường. Hiện đại, phá cách, bắt mắt mà dễ dàng thi công, không tốn nhiều kinh phí là những ưu điểm nổi bật của cầu thang dây cáp inox dọc và đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Báo giá cầu thang dây cáp tại Duy Lợi

Mẫu cầu thang dây cáp inox đẹp tại Đà Nẵng

Cầu thang dây cáp có an toàn không ? Các mẫu cầu thang dây cáp tại Đà Nẵng nhìn có vẻ mong manh nhưng thực tế thì ngược lại. Loại cầu thang này được thiết kế rất chắc chắn, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Cầu thang dây cáp đẹp là sự tính toán tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ. Với thiết kế đơn giản nhưng khác biệt, cầu thang dây cáp dọc giống như một chiếc lồng sắt bao bọc chiếc cầu thang, mang đến cảm giác vô cùng an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Cầu thang dây cáp tại Đà Nẵng có gì đặc biệt ?

Bảng giá cầu thang dây cáp

Mẫu cầu thang dây cáp treo

Như đã đề cập ở trên, các mẫu cầu thang dây cáp tại Đà Nẵng giúp tạo độ thoáng cho những ngôi nhà. Đặc biệt những ngôi nhà có không gian nhỏ thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng, không gian như được nới lỏng ra và việc thi công cũng không tốn nhiều diện tích.

Ưu điểm lớn nhất của cầu thang dây cáp ở tại Đà Nẵng chính là sự gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí. Đây là một trong những yêu cầu mà khách hàng ở tại Đà Nẵng đặt ra khi sử dụng dịch vụ lắp đặt cầu thang dây cáp.
mau-cau-thang-day-cap-dep

Mẫu cầu thang dây cáp đẹp

Phá cách, độc đáo, hiện đại từ những sợi dây cáp đã thay thế hoàn toàn cho những thanh chắn thô cứng. Cầu thang dây cáp treo đã tạo nên một không gian nghệ thuật cho ngôi nhà, trở thành một điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong các kiến trúc hiện đại. Với cầu thang dây cáp tại Đà Nẵng, bạn có thể thỏa sức trang trí thêm với những món phụ kiện yêu thích. Bạn có thể là treo một vài chậu hoa nhỏ xin, treo những bức tranh hoặc chuông gió…để khiến không gian trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn ở Đà Nẵng còn chưa chắc chắn về sự lựa chọn cầu thang dây cáp tại Đà Nẵng, liên hệ với Siêu thị Duy Lợi để được tư vấn tốt nhất nhé !

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một vài thông tin như

 • Cầu thang dây cáp có tốt không ? 
 • Cấu tạo cầu thang dây cáp
 • Có nên làm cầu thang dây cáp ?
 • Phụ kiện cầu thang dây cáp
 • Cách làm cầu thang dây cáp

Sản phẩm mua nhiều

 1. 950,000 đ 850,000 đ
  Giàn phơi quần áo GP10 là một trong những sản phẩm giàn phơi đến từ
 2. Liên hệ
  Với thị trường ngày càng phát triển, các chị em phụ nữ không phải đau
 3. 250,000 đ 220,000 đ
  Hiện nay, từ thực tế nhu cầu xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bài viết nhiều

 1. Bạn đang tìm hiểu mua Vatgia dây cáp cầu thang? Nhưng bạn không biết phải
 2. Bạn quá nhàm chán với những kiểu cầu thang truyền thống? Bạn muốn không gian
 3. Cầu thang dây cáp là đang là một trong những mẫu cầu thang hiện đại,

Thông tin hữu ích liên quan

 1. Hiện nay, nhằm tiết kiệm diện tích không gian sống thì nhiều người lựa chọn

 2. Những chiếc cầu thang bê tông cứng nhắc hay bằng sắt thẳng rập khuôn đã

 3. Cầu thang là một phần thiết kế hoàn thiện của ngôi nhà bạn. Chúng không

 4. Bạn đang tìm ý tưởng thi công cầu thang dây cáp nhà mình? Đừng bỏ