• Lưới an toàn ban công giữ vai trò quan trọng tại các gia đình cũng như khu vui chơi giải trí ?

  Thời gian qua có nhiều vụ tai nạn trẻ con leo qua ban công hay cửa sổ nhà cao tầng bị rơi xuống và thiệt mạng. Nguyên nhân là do ban công hay cửa sổ không có lưới an toàn ban công làm rào chắn bảo vệ mà trẻ con lại tò mò và hiếu động chưa nhận thức được nguy hiểm.

  chua-duoc-lap-dat-luoi-an-toan-ban-cong

  Hộ gia đình chưa lắp đặt lưới an toàn ban công

  Nếu như làm khung sắt thì lại giống như kiểu chuồng cọp, rất nguy hiểm khi xảy ra cháy nổ do không có nơi thoát hiểm. Hơn nửa ở nhiều chung cư, Ban quản lý cũng quy định không được làm khung sắt.

  Lưới an toàn ban công giúp già đình yên tâm hơn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ ?

  Siêu thị Duy Lợi, hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm có thể vừa giải quyết vấn đề an toàn cho con trẻ vừa đảm bảo mỹ quan cho căn hộ hay ngôi nhà của bạn. Đó là lưới an toàn ban công. Đây là giải pháp an toàn dành cho ban công, cửa sổ nhà chung cư, nhà cao tầng. Những sợi dây cáp chắc chắn như thế này sẽ hạn chế được tai nạn đáng tiếc. An toàn là trên hết mà vẫn đảm bảo mỹ quan và ánh sáng vẫn tràn ngập căn nhà bạn.

  luoi-an-toan-bao-ve-tre-nho

  Trẻ nhỏ chơi đùa bên lưới an toàn ban công

  Lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ nhỏ là giải pháp tốt nhất !

  Với những gia đình có trẻ nhỏ đang trong giai đoạn thích tìm hiểu và khám phá thì những chiếc lưới an toàn như thế này sẽ rất cần thiết. Thời gian lắp đặt lưới an toàn rất nhanh và giá cả cũng rất phù hợp.

  Lưới an toàn ban công có giá như thế nào ? Chất liệu của lưới an toàn ban công là gì

  Một lưới an toàn diện tích 8m2 như thế này sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để hoàn tất việc lắp đặt. Nếu chủ nhà bận vào ban ngày thì có thể yêu cầu lắp đặt lưới an toàn vào buổi tối. Hiện có hai loại giá với lưới an toàn bằng dây inoxlưới an toàn bằng dây thép: giá dao động từ 250- 300 ngàn/m2. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu mà chủ nhà sẽ lựa chọn dây inox hay thép. Chỉ trong một tiếng đồng hồ là đội thi công lưới an toàn ban công đã lắp đặt xong lưới.

  day-thep-luoi-an-toan

  Cuộn dây thép để làm lưới an toàn ban công

  Vậy là lưới an toàn ban công đã giải tỏa những lo lắng mối nguy hiểm từ cửa sổ và ban công nhà cao tầng hay chung cư. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mức giá và chất liệu lưới để quý khán giả tham khảo.

  Bảng giá lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ nhỏ:

  Tính trung bình nếu sử dụng dây cáp nhựa, inox thì mỗi m2 có giá giao động từ 220.000vnđ đến 250.000 vnđ/m2. Thi công lưới an toàn ban công có diện tích lớn được giảm giá.
  Từ 1 đến 9m2 giá 250.000vnđ/m2
  Từ 10m2 trở lên giá 220.000/m2

  Chú ý: Bảng giá trên áp dụng đến hết tháng 12/2015

  Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt giàn phơi chung cư cho các hộ gia đình có không gian nhà nhỏ hẹp, không có không gian để phơi quần áo hay phơi quần áo bị rơi rớt khi bị gió lùa.

Từ khóa liên quan:
 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Liên hệ với Siêu Thị Duy Lợi

  Bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm như thế nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ lắp đặt cho nhà hay công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sản phẩm !

  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sẩn phầm giàn phơi, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, mái hiên di động chất lượng tốt nhất. Sẩn phẩm đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bảo hành trên 2 năm. Hiện tại, có nhiều cá nhân mạo doanh công ty để bán sản phẩm giàn phơi, lưới ăn toàn .v.v... Hãy liên hệ với Siêu Thị Duy Lợi để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0986 124 301