Lưới an toàn, lưới an toàn cho chung cư HCM

 1. 28/02/2016
 2. 1,890

Để hiểu đươc tác dụng của lưới an toàn cho chung cư, cửa sổ, cầu thang. Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Như chúng ta đã biết, những toàn nha cao tầng, những toà nhà chung cư thường có nhiều ban công, trẻ nhỏ thì trong giai đoạn phát triển, chúng chơi đùa bên ban công mà không biết những nơi đó là rất nguy hiểm, và 1 phần cũng do ba mẹ các cháu nhỏ không quan tâm đến trẻ nhỏ khi chơi đùa… chính vì thế nhiều tai nạn té ngã ban công xảy ra.

luoi-an-toan-chung-cu-5

Lưới an toàn cho ban công chung cư

Bởi lẻ đó, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm lưới an toàn ban công cho nhà chung cư. Ở một số toà nhà cao tầng, chung cư ban quản lý không cho phép làm khung sắt, vì rất nguy hiểm, khi có tình huống gì xảy ra thì hok có cách nào thoát được, và nó cũng làm mất vẽ mỹ quan, thẩm mỹ. Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Duy lợi chuyên lưới an toàn cho ban công, đã lắp đặt rất nhiều nơi. Đặt biệt lưới an toàn cho chung cư không làm mất vẽ mỹ quan của chung cư, toà nhà cao tầng và ngoài ra lưới an toàn cho ban công không nguy hiểm.

Đoạn video quay lại quá trình thi công lưới an toàn được phát trên VTV9 – Sán Phương Nam

Khi toà nhà cao tầng, chung cư xảy ra sự cố thì chúng ta cũng thoát ra được dễ dàng. Chính vì những đặt điểm trên mà lưới an toàn cho chung cư được nhiều người tiêu dùng biết đến và ưa thích sử dụng cho căn hộ của mình để bảo vệ trẻ nhỏ, con cái trong gia đình của mình.

Hiện tại sản phẩm lưới an toàn ban công hcm, lưới an toàn ban công hà nội nói chung …. giá của chúng được tính theo m2. Mỗi m2 lưới an toàn cho chung cư có giá giao động từ 220.000 vnđ đến 250.000 vnđ. Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn cho cửa sổ, lưới an toàn cho cầu thang… quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến lắp đặt cho quý khách. Đặt biệt nếu quý khách không có thời gian rảnh vào giờ hành chính, quý khách có thể yêu cầu lắp đặt lưới an toàn cho chung cư vào thời gian khác trong ngày ( có thể là buổi chiều, buổi tối, các ngày thứ 7, chủ nhật …).

luoi-an-toan-chung-cu-1

Mẫu lưới an toàn cho nhà chung cư đã được thực hiện gần đây.

Những nhà chung cư, hoặc nhà cao tầng chúng ta cần phải làm lưới an toàn. Lưới an toàn của chúng tôi rất tiện lợi. Vừa an toàn cho gia đình và còn chống làm rơi rớt đồ đạt của quý khách xuống.

Quý khách chú ý không nên loi và kéo sợi dây cable lưới an toàn. Nếu quý khách hàng hoặc con em loi nghịch xé dẫn đến hệ quả xấu như sau: lưới an toàn sẽ bị dùng dẫn đến không còn an toàn nữa. Nếu có hoả hoạn, quý khách hàng chỉ cần 1 chiếc kìm và cắt đứt sợi dây cable của lưới an toàn cho chung cư chưa đến 1 phút thì quý khách hàng đã có thể thoát ra ngoài 1 cách dễ dàng.

luoi-an-toan-chung-cu-3

Mẫu lưới an toàn đã được lắp đặt tại Tp HCM

Lưới an toàn cho chung cư rất bền theo thời gian, 1 chiếc lưới an toàn được lắp đặt, quý khách có thể sử dụng lên đến 5 năm. Để bảo vệ gia đình của quý khách, quý khách nên lắp đặt lưới an toàn, giá lưới an toàn cho chung cư không cao, rất phù hợp với túi tiền của quý khách. Hiện tại công ty Siêu Thị Duy Lợi chúng tôi có 2 loại lưới an toàn được sử dụng bằng cable inox và cable thép.

Hãy liên với chúng tôi đển được tư vấn, hướng dẫn, mua lưới an toàn cho gia đình theo số điện thoại 0907 785 639 gặp Mr Hùng.

Sản phẩm mua nhiều

 1. 1,100,000 đ 850,000 đ
  Giàn phơi thông minh GP10 được sản xuất từ hợp kim nhôm và inox cho đồ bền
 2. 250,000 đ 220,000 đ
  Thời gian qua có nhiều vụ tai nạn trẻ con leo qua ban công hay
 3. 1,100,000 đ 850,000 đ
  Hiện nay trên thị trường cửa lưới chống muỗi hay cửa lưới ngăn côn trùng

Bài viết nhiều

 1. Hiện nay, cây phơi đồ đa năng được sử dụng rộng rãi, thay thế cho những
 2. Có nên mua giàn phơi thông minh Duy Lợi không ? Công ty TNHH Đầu
 3. Bạn đang tìm hiểu mua Vatgia dây cáp cầu thang? Nhưng bạn không biết phải

Thông tin hữu ích liên quan

 1. Năm 2015 Siêu thị Duy Lợi xin giới thiệu với các bạn giàn phơi đồ 1888HD.

 2. Dù là hàng nội thất, điện gia dụng hay giàn phơi đồ thông minh thì

 3. Như chúng ta đều biết, tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để kiếm

 4. Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng là sản phẩm được rất nhiều người biết