Giới thiệu lưới an toàn trẻ nhỏ, lưới an toàn nhà trẻ

 1. 28/02/2016
 2. 1,819

Lưới an toàn trẻ nhỏ được sử dụng ở đâu ? Theo thời gian và cuộc sống hiện đại đang ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người cùng từ từ đi lên. Ai cũng muốn có nhà cao cửa rộng, ai cũng muốn có được căn hộ cao cấp ở chung cư, ở toà nhà cao tầng nhưng với những thiết kế nhà cửa của chung ta đâu đó vẫn còn nhiều lổ hổng chết người nguy hiểm đến tính mạng của người thân trong gia đình chúng ta. Đặt biệt là trẻ nhỏ đang trong độ tuổi phát triển.

lan-can-khong-co-luoi-an-toan-bao-ve

Lan can nhà không có lưới an toàn bảo vệ

hiem-hoa-rinh-rap-tre-nho-khi-ngoi-nha-khong-co-luoi-an-toan-bao-ve

Hiểm hoạ đang rình rập trẻ nhỏ khi nhà không có lưới an toàn bảo vể

Ví dụ: Ban công nhà ở cao tầng, hoặc chung cư, cao ốc, cửa sổ không có lan can bên trong hoặc ngoài. Do đó cần có giếng trời và nhiều ô cửa sổ thông gió mà đây chính là những nơi không có sự an toàn tuyệt đố nào cả, đặt biệt là trẻ nhỏ và người già yếu rất dễ bị ngã.

Hãy để lưới an toàn trẻ nhỏ cho cửa sổ, cầu thang, ban công nhà cao tầng .v.v…. của công ty Siêu Thị Duy Lợi chúng tôi giúp bạn yên tâm và không còn lo sợ nữa. Lưới an toàn được thiết kế bằng những sợ cable inox hoặc sợ cable bằng thép không rỉ sét được bộc bằng nhựa chịu được áp lực cao. Sản phẩm lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cho ban công .v.v…. có tuổi thọ rất cao lên đến 12 năm. Lưới an toàn được lắp đặt cố định ở những khu vực bạn cho là nguy hiểm hoặc lắp đặt lưới an toàn trẻ nhỏ cho những khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ nhỏ.

luoi-an-toan-chung-cu-2

Mẫu lưới an toàn lan can

Khi chúng ta không cẩn thận bị té hoặc bị va vào thì sản phẩn lưới an toàn giá rẻ, lưới an toàn lan can có sự đàn hồi vật lý, sẽ trả và đở chúng ta lại để không bị văng ra bên ngoại. Ngoài ra khi có sự cố gì ngoài ý muốn mà bạn muốn thoát ra ngoài thì bạn chỉ cần sử dụng cái kiềm cắt đứt dây cable là bạn đã thoát được ra ngoài. Sản phẩm lưới an toàn trẻ nhỏ được thiết kế khá thông minh đúng không bạn và nó bản vệ an toàn cho người thân gia đình bạn tốt hơn ?!

Ngoài ra, ở những chung cư, nhà cao tầng, ban quan lý không cho phép chúng ta làm khung sắt, khung inox thì lưới an toàn lan can là giải pháp tốt nhất và còn mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Lưới an toan không làm mất tầm nhìn của chúng ta khi chúng ta nhìn ra xung quanh bên ngoài thông qua lưới an toàn. Thật vậy, lưới an toàn cho ban công nhà chung cư, cao tầng .v.v… rất hữu ích và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

luoi-an-toan-ban-cong-chung-cu

Mẫu lưới an toàn cửa sổ

Bạn đang lo ngại không biết có nên lắp lưới an toàn nhà chung cư không ? Chúng tôi khuyên các bạn nên lắp đặt lưới an toàn cho lan can, lưới an toàn cửa sổ, cầu thang nhà bạn, hãy để chúng đc bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ, cho gia đình bạn. Lưới an toàn nhà trẻ, lưới an toàn chung cư, lưới an toàn giá như thế nào ? Chúng được tính theo m2, mỗi một m2 có giá từ 220.000 vnđ và được lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn có nhu cầu lắp lưới an toàn cho ban công hoặc đang thắc mắc về lưới an toàn, hãy nhất điện thoại lên và gọi 0907 785 639 gặp Mr Hùng, chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn chi tiết nhất đến khi bạn hày lòng.

Sản phẩm mua nhiều

 1. 1,750,000 đ 1,650,000 đ
  Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm góp phần tạo mỹ quan cao cho
 2. 2,050,000 đ 2,050,000 đ
  Giàn phơi thông minh MODEL GP-11 cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh GP-11
 3. 1,550,000 đ 1,480,000 đ
  Giàn phơi thông minh 999 – bộ tời có nhiều cải tiến: Bộ tời

Bài viết nhiều

 1. Hiện nay với các mẫu giàn phơi thông minh đã giúp các chị em phụ
 2. Giá phơi đồ treo tường tiết kiệm không gian cho ngôi nhà Trong bối cảnh
 3. Siêu Thị Duy Lợi chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm giàn phơi thông

Thông tin hữu ích liên quan

 1. Trên thị trường hiện nay do nhu cầu tiện ích của người tiêu dùng ngày

 2. Giàn phơi thông minh đang dần trở nên phổ biến, gần gũi và thân thiện

 3. Chúng ta đều biết TP.HCM nói riêng và miền nam nói chung có 2 mùa

 4. – Lời đầu tiên Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Duy Lợi chân