• Chắc hẳn khi nói đến từ giàn phơi chung cư thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến song phơi, sào phơi, dây phơi … Đây là cách thủ công truyền thống mà người tiêu dùng chúng ta hay sử dụng. Bây giờ, chúng ta hãy thay đổi cách phơi truyền thống để sử dụng cách phơi hoàn toàn mới, hiện đại hơn, thông minh hơn, mang tính thẩm mỹ hơn ….
  Với ba từ giàn phơi đồ, nó cho chúng ta thấy diện mạo và phong cách mới hiện đại hơn theo thời gian.

  gian-phoi-do-duy-loi-20

  Mẫu giàn phơi hợp kim nhôm Duy Lợi

  Giàn phơi có công dụng cũng là phơi đồ nhưng nó mang lại cho chúng ta một cái nhìn mới hơn về sự đột phá rất thông minh và tiện dụng. Giàn phơi chung cư rất độc đáo và gọn gàng chỉ với 2 thanh phơi, một hộp số và 6 dòng dọc cố định, đối với những gia đình ở chung cư, toà nhà cao tầng, cao ốc không có không gian để phơi đồ thì việc sử dụng dây phơi, sàn phơi, song phơi … sẽ làm mất nhiều không gian, diện tích sinh hoạt, ngoài ra nó còn làm mất đi sự thoải mái và tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn mỗi khi bạn phơi đồ. Nhưng khi bạn biết đến việc sử dụng giàn phơi gắn trần thì những khó khăn đó sẽ không còn nữa. Giàn phơi cho nhà chung cư không chiếm diện tích không gian, không làm mất vẽ đẹp của ngôi nhà bạn.

  Bởi giàn phơi inox sẽ được gắn trên trần nhà, mỗi khi phơi đồ, bạn chỉ việc sử dụng tay quay và quay theo ngược chiều kim đồng hồ thì giàn phơi sẽ từ từ duy chuyển từ trên cao xuống thấp để bạn mắc quần áo, chăn, drag, mền .v.v… và sau đó bạn chỉ việc quay tay quay theo chiều kim đồng hồ thì đồ của bạn sẽ được duy chuyển từ từ lên cao và bạn hãy chú ý điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp để quần áo hứng được nhiều ánh sáng nhất, làm cho quần áo mau khô nhất.

  gian-phoi-do-duy-loi-21

  Mẫu giàn phơi inox Duy Lợi

  Sản phẩm giàn phơi chung cư Duy Lợi là một sản phẩm hữu ích mang lại cho chúng ta sự sang trọng lịch lãm trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, cho độ bền cao theo thời gian. Giàn phơi inox Duy Lợi là sự lựa chọn hoà hảo cho gia đình của bạn và hãy để nó tô điểm thêm cho bức tranh ngôi nhà của bạn được hoàn hảo hơn.

  Chú ý: Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc bạn chưa hiểu rõ về giàn phơi chung cư, giàn phơi tư động, giàn phơi Duy Lợi thì đừng ngại hãy nhất điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số 0907 785 639 gặp Mr Hùng để mua sản phẩm, để được tư vấn kỹ hơn, chi tiết hơn, chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng hơn đến khi nào bạn hài lòng với câu trả lời của chúng tôi thì thôi.

  Lới cuối cùng chúng tôi trân thành cảm ơn quý khách hàng đã nhiều năm quan tâm, ủng hộ sản phẩm giàn phơi inox, giàn phơi hợp kim nhôm nguyên khối của công  ty chúng tôi.

Từ khóa liên quan:
 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Liên hệ với Siêu Thị Duy Lợi

  Bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm như thế nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ lắp đặt cho nhà hay công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sản phẩm !

  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sẩn phầm giàn phơi, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, mái hiên di động chất lượng tốt nhất. Sẩn phẩm đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bảo hành trên 2 năm. Hiện tại, có nhiều cá nhân mạo doanh công ty để bán sản phẩm giàn phơi, lưới ăn toàn .v.v... Hãy liên hệ với Siêu Thị Duy Lợi để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0986 124 301