• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Mua dàn phơi thông minh tại Siêu Thị Duy Lợi

  1. Lượt xem:12,976

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY LỢI

Qua nhiều năm thu thập thông tin khách hàng lấy ý kiến về dàn phơi thông minh, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp thông minh cho ngôi nhà thân yêu bạn. Đó chính là dàn phơi thông minh. Những lúc bạn phơi quần áo mà không gian sân phơi của bạn không có, lại chật hẹp hoặc nhà không có đủ không gian để phơi quần áo nên giải pháp mua dàn phơi thông minh của Siêu Thị Duy Lợi chúng tôi là lựa chọn tốt nhất. Những hộ gia đình tại các toà nhà cao tầng, nhà chung cư lại càng rất khó để có một khoảng không gian thông thoáng cho việc phơi quần áo cho gia đình. Vì thế, hãy đến Siêu Thị Duy Lợi chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm dàn phơi thông minh mang thương hiệu Duy Lợi tốt nhất.

mau-gian-phoi-inox-duy-loi

Mẫu dàn phơi thông minh

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm thông minh
Dàn phơi thông minh được lắp đặt ở trên cao, trên trần nhà. Khi bạn muốn phơi quần áo thì bạn chỉ cần cầm lấy tay quay và quay ngược chiều kim đồng hồ thì thanh phơi thông minh sẽ từ từ hạ xuống cho bạn móc những chiếc quần áo hoặc đồ dùng lên 2 thanh phơi. Sau khi bạn đã móc hết quần áo lên thanh phơi, bạn cầm tay quay và quay theo chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ từ từ duy chuyển lên cao và bạn điều chỉnh chiều 2 thanh phơi sao cho hứng được nhiều ánh sáng mặt trời nhất, để cho quần áo mau khô nhất. Khi bị gió thổi mạnh thì bạn cũng đừng lo, đây là mẫu dàn phơi thông minh được thiết kế chịu đựng được thời tiết khác nghiệt nhất. Bạn cũng có thể phơi chăn, drag, gối .v.v….. Như thế dàn phơi thông minh đã giải quyết được vấn đề phơi quần áo của gia đình bạn nói và các hộ gia đình trên cả nước nói chung.

gian-phoi-quan-ao-gp13-4

Bán dàn phơi thông minh Gp13 cho khách hàng tại TpHCM

Ngoài ra, nếu ngôi nhà bạn không có diện tích không gian hoặc sân phơi nhỏ hẹp, bạn cứ yên và gọi điện thoại chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho gia đình bạn những mẫu dàn phơi đồ thông minh thật phù hợp với không gian gia đình bạn mà giá bán dàn phơi thông minh rẻ. Nếu bạn vần còn phân vân, thắc mắc và không biết sản phẩm dàn phơi thông minh loại nào tốt thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin thật chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của bạn đến khi nào bạn hài lòng thì thôi.

Công ty chúng tôi tự hào với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng với sản phẩm dàn phơi thông minh.

Sau khi bạn mua dàn phơi thông minh của Siêu Thị Duy Lợi, công ty chúng tôi sẽ cho nhận viên vận chuyển sản phẩm miễn phí đến tận nơi lắp đặt dàn phơi thông minh cho gia đình bạn hoàn toàn miễn phí và hướng dẫn bạn sử dụng dàn phơi thông minh.