• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Phụ kiện cầu thang dây cáp không thể thiếu

  1. Lượt xem:12,982

Khi đi tham khảo trên thị trường, tìm hiểu các mẫu cần thang bạn sẽ bắt gặp vô vàn những mẫu cầu thang khác nhau. Nhưng bạn đang phân vân có nên chọn phụ kiện cầu thang dây cáp cho không gian nhà mình hay không? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Phụ kiện cầu thang dây cáp không thể thiếu

Có rất nhiều mẫu cầu thang được sử dụng trong các công trình ngày nay, trong số đó cầu thang dây cáp được khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện dụng, bền đẹp và sự thoáng đãng. Hiện nay, Duy Lợi cũng cung cấp phụ kiện cầu thang dây cáp để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Vậy phụ kiện cầu thang dây cáp gồm những gì? Đối với những người trong nghề, tiếp xúc nhiều với loại cầu thang này thì có lẽ đây không phải là vấn đề lớn. Nhưng với người không được nhìn – tiếp xúc với phụ kiện cầu thang dây cáp thì khó có thể trả lời được.

Nói một cách ngắn gọn, dễ hiểu thì phụ kiện cầu thang dây cáp gồm 3 thành phần sau:

+ Kết cấu chịu lực ở giữa là loại thép hộp với kích thước 90x90x3mm.

+ Các sợ dây thép được treo thẳng đứng hoặc nằm ngang

+ Bậc cầu thang

Và một số loại phụ kiện cầu thang dây cáp khác như ốc vít, tăng đơ…

Những lưu ý khi lắp đặt cầu thang dây cáp không thể bỏ qua

cau-thang-bang-day-cap-gia-re

Khi thi công cầu thang nói chung và lắp đặt phụ kiện cầu thang dây cáp cần phải có sự tính toán hợp lý, tạo thuận lợi cho người sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thủy. Duy Lợi đưa ra một số điểm cần tránh khi bố trí cầu thang, lắp đặt phụ kiện cầu thang dây cáp trong nhà không thể bỏ qua:

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phụ kiện cầu thang dây cáp cũng như cách thi công, lắp đặt cầu thang, hãy liên hệ với Siêu Thị Duy Lợi nhé!