• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Tay vin cầu thang bằng dây cáp

  1. Lượt xem:12,970

Là một trong những mẫu cầu thang mới mẻ nhất hiện nay – cầu thang dây cáp không chỉ mang lại an toàn, sự sang trọng mà còn giúp tạo thêm độ thông thoáng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, cầu thang dây cáp cũng sở hữu hàng loạt những ưu điểm khác như thời gian thi công lắp đặt nhanh, giá thành hợp lý, bền với thời gian giúp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, lại dễ dàng vệ sinh lau chùi. Đặc biệt, chúng có cấu tạo đặc trưng phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Một ‘biến thể’ của loại cầu thang này đó là làm tay vin cầu thang bằng dây cáp. Và tất nhiên, tay vin cầu thang bằng dây cáp cũng mang đầy đủ các ưu điểm kể trên.

Dịch vụ lắp đặt tay vin cầu thang bằng dây cáp

Siêu thị Duy Lợi cung cấp dịch vụ lắp đặt tay vin cầu thang bằng dây cáp, cầu thang dây cáp số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm bảo vệ tối đa cho trẻ nhỏ, tạo không gian vui chơi thoải mái và sự an tâm cho các bậc cha mẹ, chúng tôi làm việc với tiêu chí “An toàn là bạn, tai nạn là thù”. Duy Lợi đã tiến hành lắp đặt nhiều dự án tay vin cầu thang bằng dây cáp cho ngôi nhà, các chung cư, cao ốc, tòa nhà cao tầng, các trường học…trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Để đảm bảo sự an toàn tối đa thì Duy Lợi luôn cam kết:

– Thiết kế cầu thang có lan can và tay vin cầu thang bằng dây cáp chắc chắn.

– Bậc cầu thang có chiều cao vừa phải, bề mặt đủ rộng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người, đặc biệt là cho trẻ em và người già.

– Các thanh cáp cầu thang đảm bảo độ rộng cách nhau sao cho trẻ em không thể chui lọt qua.

Ở đâu nên lắp tay vin cầu thang bằng dây cáp?

Dây cáp làm cầu thang

Ở đâu nên thi công, lắp đặt tay vin cầu thang bằng dây cáp? Tất cả những nơi có cầu thang nên lắp đặt tay vin để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng cầu thang y. Ở địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các trung tâm thành phố khác thì đa phần những ngôi nhà đều được thiết kế với nhiều tầng, vì vậy mà nhu cầu sử dụng cầu thang là không thể thiếu. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì lắp đặt tay vin cầu thang bằng dây cáp là vô cùng cần thiết và nhất là với các trường học, mầm non, những gia đình có trẻ nhỏ…

Theo như kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề thì Duy Lợi sẽ thống kê các địa điểm nên lắp đặt tay vin cầu thang bằng dây cáp:

– Trường học các cấp, đặc biệt là trường mầm non và tiểu học

– Các tòa nhà trung cư cao tầng thường xuyên sử dụng thang bộ

– Khu tập thể dân cư, nhà ở sinh viên

– Những ngôi nhà cao tầng…

Bạn cần tư vấn thêm về việc lắp đặt tay vin cầu thang bằng dây cáp? Liên hệ ngay với Duy Lợi nhé!