• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Trang trí cầu thang bằng dây cáp

  1. Lượt xem:12,968

Một ngôi nhà đẹp không chỉ gây ấn tượng về ngoại thất, mà không gian của nội thất là yếu tố không kém. Cầu thang là một thành phần kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong mỗi ngôi nhà, giúp bạn di chuyển lên tầng cao. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các loại cầu thang truyề thống, tại sao không lựa chọn trang trí cầu thang bằng dây cáp?

Với việc trang trí cầu thang bằng dây cáp, bạn đã lựa chọn đúng cho một phong cách độc đáo, hiện đại, mới lạ, vượt qua cách trang trí truyền thống. Đặc biệt, với cách trang trí này sẽ mang đến không gian cầu trang trở nên gọn nhẹ, thông thoáng hơn.

Ưu điểm khi trang trí cầu thang bằng dây cáp

Việc trang trí cầu thang bằng dây cáp có rất nhiều ưu điểm hơn so với các loại vật liệu trang trí, thi công cầu thang khác. Tiêu biểu phải kể đến như:

– Chất liệu dây cáp chắc chắn, an toàn cao

Trang trí cầu thang bằng dây cáp dễ dàng vệ sinh, không bám bụi

– Dễ dàng bảo trì, không bị hư hỏng vặt, tuổi thọ cao

– Lắp đặt và thay thế dễ dàng, nhanh chóng.

– Trang trí cầu thang bằng dây cáp phù hơp với mọi không gian, từ nhà ở, chung cư, văn phòng, cho đến trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng….

Xóa đi hình ảnh kết cấu bê tông cứng nhắc, trang trí cầu thang bằng dây cáp mang lại không gian kiến trúc hiện đại cho căn nhà.

Đơn vị lắp đặt cầu thang bằng dây cáp

Duy Lợi luôn cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi ,cao cấp, luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện cho mọi ngôi nhà. Và giải pháp trang trí cầu thang bằng dây cáp cũng không phải ngoại lệ. Quy trình lắp đặt trang trí cầu thang bằng dây cáp như sau:

Dịch vụ trang trí cầu thang bằng dây cáp tại Duy Lợi cam kết:

Với những dự án trang trí cầu thang bằng dây cáp của Duy Lợi sẽ  có thời gian bảo hành lâu dài, đảm bảo thay mới nếu như sản phẩm bị lỗi hoặc do chúng tôi làm sai quy trình. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về việc trang trí cầu thang bằng dây cáp cho không gian nhà mình nhé!