• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Vị trí lắp đặt giàn phơi Duy Lợi hợp lý và lí tưởng nhất

  1. Lượt xem:12,984

Muốn bộ giàn phơi thông minh phát huy hết công dụng tuyệt vời của mình. Bạn không thể chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá thành…Mà bạn cần phải tìm được một vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng tại không gian nhà ở của mình. Hãy theo chân Duy Lợi để tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé

Không gian nhà ở của bạn chật hẹp, không có nhiều nơi thích hợp để phơi đồ và bạn lựa chọn giải pháp cho mình chính là đầu tư một bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi. Bạn rất thích sản phẩm này bởi chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu, không lo sợ bị hư hỏng, hoen gỉ mà giá cả rất hợp lý. Điều bạn cần chuẩn bị sau khi mua giàn phơi chính là một vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh có điều kiện phơi đồ thuận lợi nhất.

3 tiêu chí để xác định không gian lý tưởng lắp đặt giàn phơi thông minh gồm:

Vị trí lý tường lắp đặt giàn phơi thông minh và những điều cần biết

Thứ nhất, các khu vực được xem là vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng nhất chính là:

Thứ hai, khi lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh bạn nên chọn vị trí có phần mái che chắn cần thận. Điều này sẽ giúp các gia đình có thể hạn chế sự ảnh hưởng trực tiếp của mưa gió tới các loại giàn phơi quần áo của mình ở mức thấp nhất.Vì nếu chịu nhiều tác động của mưa gió, thời gian sử dụng giàn phơi sẽ ngắn hơn dù là bạn lựa chọn chất liệu giàn phơi là inox hay bằng hợp kim nhôm cao cấp thì nếu không bảo quản tốt sẽ vẫn khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng.

Để đảm bảo tốt nhất, các gia đình có thể sử dụng thêm bạt che nắng mưa khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần cho nhà mình. Hoặc sử dụng cả hai loại bạt che nắng và mái che nếu sử dụng loại giàn phơi quần áo thông minh kéo ngang

Và không chỉ đảm bảo cho độ bền của giàn phơi, bạt che, mái che còn góp phần giúp bạn hạn chế sự tác động của mưa gió lên quần áo, các đồ dùng khi phơi.

Thứ ba, lựa chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng cần phải tạo được sự gắn kết cho không gian sống của bạn, tăng thêm tính thẩm mỹ chung, tạo sự hài hòa với các loại vật dụng đang sẵn có. Bởi nếu bạn không đảm bảo tính nhất quán, thẩm mỹ cho tổng thể thì sự hiện diện của giàn phơi thông minh sẽ trở nên vô nghĩa. Yếu tố này sẽ được phân chia theo từng loại kiến trức của nhà ở, đội ngũ tư vấn của Duy Lợi sẽ hỗ trợ và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống của bạn.

Dựa trên những thông tin cơ bản mà công ty Duy Lợi chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được một vị trí, không gian lắp đặt giàn phơi thông minh  tốt nhất cho gia đình mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đầu tư cho mình một bộ giàn phơi cao cấp, giàn phơi giá rẻ chỉ cần liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0986124301 chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

Duy Lợi mang đến giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng!